3 cách kiếm tiền tiktok 2021 phù hợp cho bạn

0

3 cách kiếm tiền tiktok 2021 phù hợp cho bạn

Tiktok là nền tảng video bắt đầu hot ở Việt Nam. Mạng xã hội này thu hút người dùng bởi yếu tố video ngắn, cộng kỹ sảo và âm thanh hay. Không chỉ là một công cụ để giải trí, nhiều người đã tận dụng kênh này để bán hàng.

Nhiều bạn có thể đang quan tâm đến ý tưởng kiếm tiền TikTok đúng không, vì đơn giản nền tảng video này đang quá hot đi. 

Với những bạn mà kênh TikTok đang có nhiều view, nhiều follower thì lại càng quan tâm hơn đến việc kiếm tiền. Vậy hãy xem chúng ta có những cách nào để kiếm được tiền trên TikTok ngay sau đây nhé !

kiếm tiền tiktok

1. Kinh doanh bán hàng trên TikTok

Để tăng view tiktok, tăng tim hiệu quả, chúng ta cần phải quan tâm đến phần nội dung video. 

Với lượng người dùng lớn và trẻ, nhu cầu mua sắm trên TikTok cực kỳ cao. Vì vậy, các bạn đừng nên bỏ qua ý tưởng kiếm tiền TikTok thông qua việc kinh doanh các sản phẩm trên đây nhé.

Tuy nhiên, với ý tưởng này thì các bạn cần có 1 số lưu ý như sau:

– Nếu bắt đầu từ con số 0, thì video về sản phẩm của bạn phải chất, độc đáo thì mới có thể thu hút người xem, tương tác. Chứ không thì nội dung video về bán hàng thường không nhận được sự quan tâm từ phía người dùng.

– Nếu đã sở hữu kênh TikTok nhiều follow, bạn có thể chuyển hướng kinh doanh sản phẩm trên đây. Lúc này, bạn cần phải xác định lượng người dùng follow bạn là nam hay là nữ, để lựa chọn kinh doanh sản phẩm phù hợp nhé

– Chạy quảng cáo bán hàng trên TikTok: Ý tưởng này cũng khá tốt, tuy nhiên bạn sẽ cần phải đầu tư ngân sách ads, sau đó thì mới kiếm được lại được tiền trên TikTok từ những đơn hàng nhé.

kiếm tiền tiktok

2. Nhận PR thương hiệu, sản phẩm

Khi bạn sở hữu kênh TikTok nhiều followers, nhiều view thì tự động sẽ có những nhãn hàng họ liên hệ với bạn để nhờ bạn PR cho sản phẩm của họ

Đơn giản là việc bạn chỉ cần làm 1 video giới thiệu cho sản phẩm của họ, sau đó đăng video lên kênh TikTok của bạn. Chủ đề, kịch bản video có thể do bạn xây dụng, hoặc do nhãn hàng xây dựng nhé.

Nếu có đề nghị như vậy bạn chỉ cần chấp nhận hoặc không ? Nếu chấp nhận bạn sẽ kiếm được tiền từ TikTok rồi đó ? Kiếm được ít hay nhiều tùy thuộc vào độ hot của kênh TikTok. Khi đối tác đưa ra giá, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc nâng lên nếu muốn nhé.

kiếm tiền tiktok

3. Làm dịch vụ trên TikTok

TikTok hiện tại đang rất hot, vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý tưởng kiếm tiền từ TikTok bằng cách nhận làm các dịch vụ. Ở đây chúng ta có các dịch vụ hot như:

– Dịch vụ quảng cáo TikTok

– Mua Follow TikTok Uy Tín

– Mua Like TikTok

– Bán Nick TikTok

– Tăng view TikTok

Các bạn có thể bắt đầu tìm hiểu về cách làm những dịch vụ TikTok kể trên, sau đó thì tìm cách tiếp cận khách hàng và hỗ trợ dịch vụ đối với khách cần. Như vậy, bạn nhận tiền từ khách, chi ra một khoản cho dịch vụ, khoản còn lại là tiền lời bạn kiếm được.

Những hướng dẫn kiếm tiền từ TikTok trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm nguồn thu nhập nhất định khi chơi TikTok nhé. TikTok hiện chưa bật kiếm tiền và bạn có thể kiếm tiền từ bên thứ 3 cùng nhiều cách khác mà Golike đã chia sẻ ở trên. 

Ngoài ra Golike có dịch vụ tăng follow, view, chia sẻ, thả tim video sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình “ăn” đề xuất TikTok

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 6

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích...

Hãy theo dõi fanpage của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hay nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *