Tăng follow shopee

Dịch vụ tăng follow Shopee, mua follow Shopee Việt Nam 2020

Hiện nay, bán hàng trên Shopee đang trở thành một xu hướng bởi tính tiết kiệm và hiệu quả của nó. Bán hàng trên Shopee, khách hàng không mất chi phí cho hoạt động quảng cáo giống như trên các kênh như Zalo, Facebook, Instagram, Tiktok…

 

Khi bán hàng trên Shopee, một tài khoản Shopee với lượng follow cao sẽ giúp bạn tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng. Tất nhiên, sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng hay không sẽ giúp đem lại cho bạn nhiều đơn hàng và lượt theo dõi cho Shopee.

 

Việc sở hữu một shop có nhiều follow đối với những người hoạt động lâu năm hoặc những gian hàng đầu tư lớn là điều rất dễ dàng. Nhưng đối với những Shop mới tham gia Shopee việc có nhiều người follow shop và doanh thu nhiều là điều không dễ đạt được với thời gian ngắn.

 

Vậy làm thế nào để gia tăng doanh số bán hàng trên Shopee? Làm sao để tăng follow Shopee ? Mời các bạn xem thêm nội dung bên dưới nhé!

 

 

Bảng Giá dịch vụ tăng follow Shopee

Số lượng Giá
1 follow 142₫
100 follow 14.200₫
1.000 follow 142.000₫
10.000 follow 1.420.000₫

Thông tin dịch vụ tăng follow Shopee:

 • Tài khoản follow là tài khoản người Việt Nam
 • Mua follow Shopee không cần cung cấp mật khẩu
 • Tốc độ hoàn thành 1000 follow từ 30 – 60 phút
 • Bảo hành vĩnh viễn không bao giờ tuột quá 5% follow
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Quy trình mua follow Shopee tại Golike:

 1. Gửi link shop, tên shop qua cho chúng tôi check và báo giá.
 2. Tiến hành thanh toán và tăng follow cho khách hàng
 3. Làm hợp đồng bảo hành với những đơn mua follow nhiều

Tốc độ tăng 1000 follow là ~60 phút. 10.000 follow ~ 10 tiếng. Với những đơn hàng lớn hơn 10.000 follow tốc độ tăng sẽ chậm hơn một chút.

Tùy vào shop, cá nhân hay doanh nghiệp mà sẽ có hình thức thanh toán khác nhau. Nếu mua thường xuyên cho nhiều shop hoặc số lượng lớn vui lòng liên hệ để được báo giá dịch vụ tăng follow Shopee với giá hấp dẫn.

Các câu hỏi thường gặp

Tăng follow có bị khóa shop không?

Tăng follow Shopee chỉ cần link shop là có thể tăng được. Bất cứ shop nào cũng có link và cũng có thể để tự do mọi người follow. Nếu Shopee có bất cứ hình thức trừng phạt nào đối với những tài khoản tăng follow thì sẽ có rất nhiều người mua follow Shopee cho các shop đối thủ nhằm khóa shop, triệt hạ đối thủ. Từ đó suy ra tăng follow Shopee an toàn 100% cho shop của bạn.

Đăng ký dịch vụ như thế nào?

 1. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng.
 2. Thanh toán qua ví điện tử Momo.
 3. Thanh toán trực tiếp với những hợp đồng lớn.

Tùy vào cá nhân hoặc doanh nghiệp mà có hình thức thanh toán riêng. Đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Mua follow Shopee có tác dụng gì?

• Giúp tạo hình ảnh, tăng độ trust của shop

• Giúp kênh của bạn có nhiều khách hàng hơn.

• Giúp tạo độ tin tưởng cho khách hàng, một shop có hàng  hàng nghìn follow sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng hơn là một shop có vài người follow.

• Tăng mắt xem live stream Shopee khi có live mới

• Giúp shop của bạn đề xuất mạnh hơn với những shop khác có ít lượt follow hơn.

Khi khách hàng vào shop của bạn điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng follow của shop có nhiều hay không?

Nếu lượng follow quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt. Hãy mua follow Shopee Việt Nam để tăng độ trust cho shop của bạn ngay hôm nay nhé!

Mua follow Shopee ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi!