Tăng view instagram

Dịch vụ tăng view Instagram uy tín – Mua view Instagram Việt Nam

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của internet Instagram đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng.

 

Đặc biệt là đối với các chủ shop, các chủ cửa hàng bán hàng trên video, Instagram còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới.

 

Xu hướng từ đầu năm 2019 là xem video nhiều hơn xem hình ảnh vì độ tin cậy của video sẽ nhiều hơn. Việc video được ưu tiên tiếp cận đến nhiều người hơn đang là xu hướng thuật toán phát triển của các mạng xã hội và đặc biệt Instagram rất chú trọng về vấn đề này.

 

Việc kiếm được nhiều view tại Instaram trên những tài khoản chơi lâu năm hoặc người nổi tiếng là điều rất dễ nhưng với những người mới chơi, những shop kinh doanh mới phát triển để đạt được nhiều view thì quả thật là một điều khá khó khăn.

 

Hiểu được những khó khăn trên chúng tôi Golike ra mắt dịch vụ tăng view Instagram giá rẻ, giúp bạn mua view Instagram nhanh chóng và an toàn 100%. Hãy tham khảo dịch vụ tại bài viết bên dưới nhé!

 

view-instagram

Bảng giá tăng View Instagram

Số lượng Giá
1 view 1₫
100 view 100₫
1.000 view 1.000₫
10.000 view 10.000₫

• View chất lượng bảo hành không tuột vĩnh viễn
• Tốc độ hoàn thành view siêu nhanh.
• Mua tối thiểu 2k view/video. Tối đa 100k view/video
• Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
• Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ

view-instagram

Tăng view Instagram có tác dụng gì?

 • Độ chất lượng cao cho tài khoản Instagram
 • Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác
 • Giúp cho trang Instagram của bạn có thêm nhiều lượng tương tác
 • Giúp bạn kinh doanh tốt hơn trên trang Instagram của mình.
 • Cho video của bạn đề xuất mạnh mẽ đến nhiều người

Việc video trên Instagram của bạn có lẹt đẹt vài chục view sẽ gây ảnh hướng xấu đến sản phẩm và hình ảnh của tài khoản của bạn. Không những không giúp bạn có thế kinh doanh tốt trên Instagram mà nó lại không tạo được lòng tin vào sản phẩm và hình ảnh bạn đang tạo dựng. Hãy tăng view Instagram ngay hôm nay để cài thiện video của bạn nhé!

Hướng dẫn cách mua view Instagram tại Golike:

 • Liên hệ với chúng tôi qua thanh công cụ chat bên dưới website.
 • Gửi link video Instagram cần tăng view và số lượng cần tăng
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá dịch vụ tăng view cho khách hàng (Sẽ từ chối tăng cho Shop có dấu hiệu vi phạm pháp luật)
 • Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi (Tùy vào cá nhân, tổ chức mua nhiều hay ít mà có cách thanh toán khác nhau)
 • Tiến hành thiết lập tăng view cho khách hàng. Tốc độ hoàn thành nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu của khách hàng. Tốc độ tối đa có thể tăng 1.000.000 view/ngày.
 • Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ: Tăng follow Insatgram Việt Nam giúp tăng like instagram khi có post mới

Hãy liên lạc với chúng tôi tại công cụ hỗ trợ bên dưới để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

view-instagram

Các câu hỏi thường gặp khi mua view Instagram

Tăng view Instagram xong có bị tuột không?

Sau khi tăng view Instagram sẽ không bao giờ tuột view, bên mình bảo hành vĩnh viễn view đã tăng là không tuột, Nếu bị tuột view sẽ tăng bù ngay lập tức.

Mua view Instagam có an toàn không?

Theo như chính sách của Instagram thì họ không khuyến khích điều này, không muốn các tài khoản tăng lượt view bằng thủ thuật. Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi và nhiều người sử dụng dịch vụ mua view Instagram  không ảnh hưởng gì cả.

Một khi tài khoản đang hoạt động sẽ có đường link mà video đã đăng thì bất kỳ ai cũng có thể bấm vào xem. Việc lượng view tăng nhanh chóng là điều rất tốt cho tài khoản của bạn. Nếu không an toàn thì sẽ có rất nhiều anti fan mua cho người nổi tiếng, mua cho đối thủ cạnh tranh, mà nếu Instagram có bất cứ hình phạt nào tới tài khoản được tăng view sẽ dẫn đến trừng phạt oan. Từ đó suy ra việc mua view Instagram an toàn  100% cho tài khoản của bạn.

Tốc độ hoàn thành như nào?

Tốc độ dưới 10.000 view hoàn thành trong không quá 30 phút. số lượng lớn hơn sẽ lâu hơn chút. Tốc độ tối đa có thể hoàn thành 1.000.000 view trong vòng 24 giờ.